Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Arsenal bị chế diễu sau trận thắng đậm của tuyển Đức

Ngay sau trận Đức thắng San Marino 8-0, account Twitter của Werder Bremen san sớt bức ảnh 1 pha ghi bàn của Gnabry. Họ ghi chú sở hữu tứ đầu mục: "Ra mắt cộng tuyển Đức. Lập hattrick. Thắng trận 8-0. Từng ở Arsenal".

Ở đầu mục thứ tứ, Bremen thêm vào tượng trưng mặt cười kiểu chế diễu.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc

dòng tweet chế diễu Arsenal của Bremen.

chia sẻ trên được cho là một cách thức để Bremen bộc lộ niềm tự hào sở hữu cầu thủ của họ, cùng lúc trêu Arsenal ko tìm hiểu thêm sử dụng "viên ngọc quý" người Đức này.

Gnabry gia nhập học viện bóng đá Arsenal năm 2011, lúc mới 15 tuổi, rồi được đôn lên đội một của "Pháo thủ" ngay năm kế tiếp. bên cạnh đó, sau ba mùa giải liên tục không giành được vị trí chính thức, anh bị đẩy sang West Brom ở mùa 2015-2016 theo diện cho mượn.

lúc quay về Arsenal hè vừa qua, Gnabry tiếp tục không được HLV Wenger trọng dụng. Bremen nhờ Đó chỉ phải trả khoảng 5,2 triệu đôla phí chuyển nhượng để tậu đứt tiền vệ mới 21 tuổi này hồi tháng Tám.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc-1

Gnabry thời còn mỏi mắt đợi mong 1 suất đá chính ở Arsenal.

Sang Bremen, Gnabry như cá chạm mặt nước, giành suất đá chính và gây hoàn hảo mạnh khi ghi bốn bàn chỉ sau chín trận nhưng mà anh góp mặt từ đầu mùa. phong độ chậm triển khai giúp tiền vệ trẻ lọt vào mắt xanh của những tuyển trạch viên tuyển Đức, để rồi được gọi lên ĐTQG lần trước hết trong đợt tập hợp lần này.

Trước kẻ địch yếu San Marino bữa qua, HLV Joachim Low chủ trương sử dụng phổ biến cầu thủ trẻ trong đội hình chính. Và Gnabry được trao cơ hội ở địa điểm tiền vệ công lệch trái trong sơ đồ 4-2-3-1 của tuyển Đức.

Anh tận dụng triệt để thời cơ này để toả sáng có cú hattrick, góp phần giữ tuyển Đức tạo lên chiến thắng đậm 8-0.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, xây dừng sân mini cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân tăng, sân chơi cỏ nhân tạo.

phát hành hạt cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân mini khác!

giải đáp nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét