Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Arsenal mất thêm trụ cột bởi 'virus FIFA'

Cầu thủ Arsenal mới nhất dính chấn thương là Hector Bellerin. Hậu vệ phải này bữa qua rời nơi đóng quân của tuyển U21 Tây Ban Nha do tái phát chấn thương mắt cá.

Theo báo chí Anh, Bellerin phải thi đấu chí ít một tháng. Hậu vệ 21 tuổi này, vì thế, sẽ vắng mặt trong 1 loạt trận chiến cần thiết của Arsenal, bắt đầu bằng đại chiến trên sân Man Utd ngày 19/11 tới, và trận chiến có PSG hứa quyết định ngôi đầu bảng ở Champions League tư ngày sau Đó.

arsenal-mat-them-tru-cot-vi-virus-fifa

Đội U21 Tây Ban Nha trả Bellerin về CLB và tức thì gọi Javier Manquillo lên thay thế.

Quyết định trả Bellerin về Arsenal được đưa ra sau khi anh lên tụ họp, nhưng bị đau và chẳng thể tham gia trọn vẹn những buổi tập của toàn đội U21 Tây Ban Nha.

Chấn thương mắt cá của Bellerin được cho là xuất phát trong khoảng cảnh huống va chạm với Danny Rose trong trận derby Bắc London Arsenal - Tottenham cuối tuần trước. ngừng thi côngĐây là pha bóng đá nhưng mà Rose đã đá vào mắt cá của hậu vệ Arsenal.

Bellerin vẫn cố nhịn đau, đá trọn trận derby hôm ấy. nhưng mà với vẻ như việc phải về hội tụ cùng tuyển U21 Tây Ban Nha, thay bởi ở lại CLB điều trị, làm tình hình trở nên trầm trọng hơn.

Sau hai trận chiến sở hữu Man Utd rồi PSG, chỉ mất khoảng dưỡng thương, Bellerin sẽ vắng mặt thêm chí ít nhì trận nữa, gồm trận vòng 13 siêu việt Anh có Bournemouth và trận tư kết Cup Liên đoàn mang Southampton.

arsenal-mat-them-tru-cot-vi-virus-fifa-1

Bellerin (áo đỏ) là mắt xích cần thiết nhất ở hàng thủ Arsenal. Ảnh: Reuters.

Bellerin được xem là cột trụ không thể thay thế của Arsenal ở vị trí hậu vệ phải. Tầm cần thiết chậm tiến độ được miêu tả qua việc CLB vừa gia hạn giao kèo thêm sáu năm sở hữu Bellerin, nâng lương anh lên mức sắp cao nhất đội - 125.000 đôla mỗi tuần.

Mất cầu thủ này là 1 đòn nặng nữa giáng vào Arsenal. Trước chậm tiến độ một ngày, họ vừa tìm hiểu tin Alexis Sanchez dính chấn thương bắp chân khi tập cộng tuyển Chile và phải nghỉ thi đấu sáu tuần.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, thiết kế sân bóng cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

phân phối cao su sân bóng đá, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng đá mini khác!

tư vấn nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét