Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Nhà vô địch UFC gặp vạ vì thuốc cương dương

Võ sĩ 29 tuổi bị phát hiện dương tính với hai chất cấm hồi tháng Sáu và phải thoái lui khỏi sự kiện UFC 200. khi đấy, Jones dự định sẽ đấu có Daniel Cormier ở Las Vegas.

Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA) đưa ra án cấm thi đấu một năm mang Jon Jones, bắt đầu tính từ tháng Bảy. Jones cho biết anh "hài lòng" có quyết định của Usada và khẳng định chẳng phải là 1 kẻ gian lận.

nha-vo-dich-ufc-gap-va-vi-thuoc-cuong-duong

Jones khóc khi bị phát hiện dương tính với chất cấm. Ảnh: Reuters.

Trong một thông tin đăng trên trang ESPN, Jones thừa nhận anh đã hy vọng một án phạt nhẹ hơn. Ở thời khắc bị phát hiện chất cấm sở hữu trong nước đái, tay đấm người Mỹ đã khóc và nói anh ko dùng chất kích thích có mục đích gian lậu kết quả thi đấu.

Jon Jones giải thích rằng anh sắm thuốc cương dương ở trên mạng và sử dụng nó quá mức cho phép. mẫu thuốc này được dùng đa dạng với tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới chứ chẳng phải để nâng cao hiệu suất hoạt động thể thao.

một ủy ban dò xét độc lập chỉ ra bằng chứng cho thấy Jones chẳng hề là kẻ sử dụng thuốc để ăn gian kết quả thi đấu và khẳng định võ sĩ này "không chỉ mất 1 năm thi đấu mà còn mất chín triệu đôla" vì bê bối này.

"Kết quả của vụ việc, điều Jones cho rằng sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh giấc với anh, nên được chuyển tới số đông các VĐV đang thi đấu trong môn thể thao này", hàng ngũ dò la kể.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, kiểu dáng, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét