Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Ronaldo ở lại Real tới năm 35 tuổi, vẫn hưởng lương cao nhất

Bản giao kèo mới giữa Ronaldo và Real có thời hạn tới tháng 6/2021, thời điểm cầu thủ này 35 tuổi 4 tháng. Đây cũng là thời điểm để Ronaldo mang thể giải nghệ tại sân Bernabeu, hoặc kết thúc sự nghiệp thi đấu tại châu Âu để sang Mỹ.

Theo trang Goal, hợp đồng mới sở hữu mức lương đủ để Ronaldo tiếp diễn giữ vị trí cầu thủ được trả thù lao cao nhất toàn cầu. có Real, mức lương này giống như 1 phần thưởng đặc biệt cho người đã giúp đội giành 2 Champions League trong vòng ba năm qua.

ronaldo-o-lai-real-den-nam-35-tuoi-van-huong-luong-cao-nhat

Ronaldo sẽ gia hạn giao kèo thêm ba năm mang Real. Ảnh: Reuters

Việc thỏa thuận mới có Ronaldo là bước đi quan yếu thứ hai của Real trong vòng 1 tuần trong quyết tâm giữ chân các ngôi sao lớn. Trước chậm tiến độ, Gareth Bale đã đặt bút thỏa thuận có mức lương tới 430.000 đôla mỗi tuần.

Ronaldo thi đấu cho Real từ năm 2009, sau khi hoàn thành vụ chuyển nhượng kỷ lục toàn cầu trong khoảng Man Utd. Cũng từ thời điểm chậm triển khai, lịch sử Real đổi thay mang những cuộc chạy đua cộng Barca và hai lần giành Champions League.

Ronaldo hiện cũng lập hàng loạt kỷ lục làm bàn tại sân Bernabeu. Trong số này có kỷ lục ghi bàn phổ biến nhất mà huyền thoại Raul Gonzalez từng nắm giữ một thời gian dài.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, mẫu mã, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét