Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Scholes gạch nát danh sách đội hình của Man Utd vì giận

Paul Scholes tham dự một chương trình truyền hình, bình luận trận chiến giữa Man Utd và Fenerbahce. Anh thất vọng vì đội bóng cũ thua trận và đưa ra những san sớt cương trực sau chậm triển khai. Scholes cho rằng Man Utd phải cần thêm khoảng 2 năm nữa mới tậu được sự ổn định.

scholes-gach-nat-danh-sach-doi-hinh-cua-man-utd-vi-gian

Man Utd làm cho người ái mộ thất vẳng vì màn trình diễn nhạt nhòa trước đại diện Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Reuters.

Cựu tiền vệ 41 tuổi chỉ trích màn biểu diễn "như bị bắt nạt" của Man Utd và bộ đôi trung vệ Daley Blind, Marcos Rojo. Tờ danh sách đội hình mà anh cầm miêu tả sự thất vọng của Scholes lớn thế nào.

Ngoài các nét gạch đi gạch lại trên giấy, Scholes gạch chéo tên của Jose Mourinho ở phần dưới danh sách đội hình của Man Utd.

Cựu tiền vệ tuyển Anh viết chiếc chữ "Rojo là một nỗi lo lớn" ở trên đầu tờ giấy. Điều này miêu tả anh chán nản thế nào sở hữu màn trình diễn của hậu vệ người Argentina.

scholes-gach-nat-danh-sach-doi-hinh-cua-man-utd-vi-gian-1

Bản danh sách của Scholes biểu lộ sự thất vọng của anh. Ảnh: Twitter/Jake Humphrey.

Phát biểu sau chậm tiến độ của Scholes khẳng định điều đó: ""United gặp 2 vấn đề lúc này. Họ gặp khó trong khâu làm bàn và khốn khổ khi Blind cộng Rojo đá trung vệ, lúc đấy họ rất nhiều phải ghi ba bàn mới thắng nổi. Họ trông như mang thể nhận bàn thua bất cứ khi nào. Họ ko đánh khá thấy hiểm nguy, chẳng mang tốc độ, cũng chẳng đủ khỏe mạnh. ngừng thi côngĐây là 1 nỗi lo".

tuy nhiên, mang thể thấy 1 nét gạch đậm của Scholes lên tên của Anthony Martial. tiền đạo người Pháp tỏa sáng ở mùa giải năm ngoái, lúc mới đến sân Old Trafford nhưng thậm chí không thể khó khăn suất đá chính ở thời khắc này. 1 số quan điểm cho rằng Martial đang chịu thiệt vì ko được đá tiền đạo.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét