Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Đội Việt Nam ở sân tập bóng cỏ nhân tạo ở Tajikistan

Đội Việt Nam đã có buổi tập trước tiên làm quen có sân thi đấu chính Republican Central. Dù thời tiết hơi lạnh nhưng thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn phấn đấu luyện tập và bầu không khí toàn đội tương đối vui vẻ

Đây cũng là buổi tập trên sân chính được LĐBĐ Tajikistan đặc bí quyết cho đội tuyển Việt Nam, nhằm giữ thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng mang thêm điều kiện để làm quen có việc phải thi đấu trên mặt sân bóng cỏ nhựa nhân tạo.

Thời tiết ko ủng hộ thầy trò HLV Hữu Thắng lúc tình cờ trở lạnh tất nhiên mưa bé kéo dài không ngớt. Nhiệt độ giảm xuống 12 độ C khiến thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng yêu cầu dùng tới quần tất, áo tơi và áo ấm giữ nhiệt đã được VFF sẵn sàng sẵn trong khoảng trước ngày lên đường sang Tajikistan.

không mang được sự ủng hộ của thời tiết như 2 ngày cách đây không lâu, nhưng trong thời kỳ nước rút chuẩn bị cho trận chiến với Afghanistan, toàn đội vẫn giữ vững ý thức quýêt tâm rất lớn. Điều này được biểu hiện rõ nét trong hơn 60 phút "quần thảo" trên mặt sân có các bài tập có tốc độ được đẩy lên chóng mặt.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng nghiêm khắc hơn so với thường lệ khi đưa ra các đòi hỏi rất cao, song song chuẩn bị cắt còi nhất thời ngừng buổi tập để sửa lỗi cho những học trò.

Về chiến thuật, Ban huấn luyện cũng đã tăng mạnh rèn thêm các mảng miếng về đấu pháp. Vẫn lối chơi hài hòa nhỏ ít chạm, nhưng mà khối lượng đi lại của các cầu thủ đã được đẩy lên cao hơn, đặc biệt trong những bài chia đội hình thi đấu đối kháng trên 1/2 sân, rồi mở mang lên 2/3 sân.

HLV Hữu Thắng cảm thấy bằng lòng không có trường hợp chấn thương đáng nuối tiếc nào xảy ra. Toàn bộ những cầu thủ đều nuốt trọn giáo án đề ra. Lực lượng các cầu thủ Văn Quyết, Minh Tuấn, Duy Mạnh cũng đã bắt nhịp trở lại có guồng quay thông thường của toàn đội.

HLV Hữu Thắng cùng một cầu thủ sẽ tham dự cuộc họp báo trước cuộc đấu. Chiều cùng ngày, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập rốt cuộc trên sân Republican Central để hoàn tất sự sẵn sàng với tính quyết định cho cuộc đấu mang đội tuyển Afghanistan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét