Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Thua Hà Nội FC , HLV FLC Thanh Hóa bỏ lỡ họp báo, nói cạnh trọng tài

Tưởng bao gồm: cầm chắc 3 điểm trong tay trong trận chung kết sớm của V-League sở hữu Hà Nội FC, nhưng FLC Thanh Hóa đã bị gỡ hòa 3-3 ở những phút cuối của trận đấu trên sân Thanh Hóa chiều 15/10. Chỉ giành 1 điểm, HLV Petrovic của Thanh Hóa đã không chấp thuận mang công tác trọng tài.

Ở các phút cuối cuộc chiến giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC, pha chơi bóng bằng tay lóng cóng của Đình Đồng đã khiến cho đội chủ nhà bị thội phạt đền. Văn Quyết thực hành thắng lợi, ấn định tỷ số 3-3 cho cuộc đối đầu đầy kịch tính vòng 21 V-League.

Kết quả này làm FLC Thanh Hóa đã mất ngôi đầu bảng vào tay Quảng Nam và họ luôn mang nguy cơ tụt lại nữa khi vòng tới sẽ phải khiến cho khách trên sân Than Quảng Ninh.

bình chọn về trận chiến, HLV Petrovic nói: “Tôi ko ưng ý lúc ở các phút cuối trận, chúng tôi phải nhận một cảnh huống phạt đền. Chúng tôi đã trải qua 21 vòng đấu và đã chiếm được 1 cảnh huống thổi phạt đền nào chưa? Trong sự nghiệp cầm quân của mình chưa bao giờ tôi chứng kiến điều đó”.

HLV Petrovic ko quên ám chỉ trọng tài đã giữ Hà Nội FC giành thắng lợi, rồi rời phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của những phóng viên: “Hà Nội FC bữa nay chiếm được 1 quả phạt đền bởi họ là đội bóng lớn, tôi nghĩ vậy”.


trong khi đấy, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: “Hai đội đã cống hiến đầy đủ bàn thắng và cũng bỏ dở phổ quát cơ hội. Nếu là trọng tài nội bắt trận đấu bữa nay, Hà Nội FC chưa chắc đã có phạt đền ở những phút bù giờ hiệp hai. Tôi nghĩ cuộc chiến này ông Jumpei Lida bắt một trận tốt. Cảnh huống thổi phạt penalty ở phút bù giờ hiệp 2 biểu thị sự cả quyết của ông ấy”.

đề cập về cuộc đua đến ngôi quán quân năm nay, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh: “Mùa giải năm nay phải tới vòng chung cục mới biết thêm đội nào vô địch. Giả dụ theo kết quả ngày nay thì Quảng Nam xếp trên nhờ hơn đối đầu có FLC Thanh Hóa. Trong thời điểm quyết định, FLC Thanh Hóa phải hơn điểm, không thể bằng. Đấy là 1 vô ích sở hữu họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét