Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn hợp đồng sở hữu Real Madrid bởi thua Tottenham

Thua Tottenham, C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn hợp đồng có Real Madrid

Phát biểu sau trận chiến sở hữu Tottenham, C.Ronaldo đã bất ngờ tuyên bố không gia hạn hợp đồng với Real Madrid.

Đêm qua, C.Ronaldo đã lập công trong trận đấu có Tottenham. Tuy thế, điều đấy không thể giữ Real Madrid hạn chế khỏi thất bại có tỷ số 1-3. Đây là trận thua đậm nhất của CLB trong vòng 9 năm qua ở vòng bảng Champions League.


C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn giao kèo sở hữu Real Madrid

Sau cuộc chiến mang Tottenham, C.Ronaldo đã lộ rõ vẻ thuyệt vọng. Cầu thủ này đã tuyên bố ko gia hạn hợp đồng sở hữu Real Madrid. Đây là động thái bất thần bởi trước đó, báo giới Tây Ban Nha còn cho rằng cầu thủ này đang gây sức ép đòi nâng cao lương.

Phát biểu trước báo giới, “siêu sao” người tình nhân Đào Nha cho biết: “Tôi vẫn đang làm cho thấp ở Real Madrid. Tôi còn 4 năm hợp đồng và ko sở hữu ý định gia hạn nữa”.

đề cập thêm về thất bại của Real Madrid, C.Ronaldo lộ rõ vẻ buồn rầu. Anh nói: “Đây là kết quả tồi do chúng tôi đã thua. Chúng tôi luôn có lề thói thắng lợi. Toàn đội muốn đổi thay và chuẩn bị đón chờ thử thách. Tôi tin là Real Madrid sẽ làm cho được do chúng tôi còn nhiều thời gian”.

với bàn thắng vào lưới Tottenham đêm qua, C.Ronaldo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở Champions League có 6 bàn thắng. Ngoài ra, cầu thủ này cần sớm làm nên phong độ ở La Liga khi mới chỉ sở hữu một pha lập công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét