Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

HLV Park Hang Seo và trận hòa nhạt Afghanistan

Trận ra mắt tuyển Việt Nam hòa nhạt Afghanistan không để lại dấu ấn, lại thêm hình ảnh "ngủ gật" đặc biệt của nhà cầm quân người Hàn Quốc trên sân Mỹ Đình. HLV HLV Park Hang Seo, chúng tôi thất vọng...


Mờ nhạt...

Dù tuyển Việt Nam đã lấy vé dự VCK Asian Cup lần trước hết trong lịch sử (thay bởi được tham gia với nhân cách đội chủ nhà) thì dư ba của trận hoà nhạt không bàn thắng trước Afghanistan vẫn đang làm người ngưỡng mộ... Hụt hẫng.

Người ngưỡng mộ đã hy vọng vào một sự chỉnh sửa dưới triều đại mới ở đội tuyển, đã mong muốn 1 bộ mặt mới. Và tất nhiên, người được trao gửi niềm tin đó ko ai khác là tân thuyền trưởng Park Hang Seo.


Dù rất nỗ lực, mà màn biểu thị của tuyển Việt Nam trong ngày ra mắt HLV Park Hang Seo là hơi nhạt nhoà

Ông Park đã với gần như thuận lợi khi thu nhận đội tuyển, bởi vì kết quả hai cuộc đấu dưới thời HLV Mai Đức bình thường đầy đủ đã giải toả phần lớn tâm lý nặng nề hà của đa số tuyển thủ cũng như giúp tuyển Việt Nam tới gần UAE hơn.

mà rút cục, dấu ấn mà tân thuyền trưởng của tuyển Việt Nam để lại ở trận ra mắt là hơi ít, ko kể việc ông cởi áo ăn mừng với những học sinh sau trận đấu. Còn về chuyên môn hoàn toàn chưa thấy nét đặc sắc nào, từ bí quyết sắp xếp, thay thế nhân sự cho đến điều chỉnh lối chơi trên sân.

mang thể thấy rõ lúc cần phải cầm bóng đá phối hợp, tuyển Việt Nam chỉ phá bóng đá, hoặc nỗ lực phát triển các tuyến phố chuyền dài lên phía trên tạo cơ hội lại cho Afghanistan cầm được quả bóng và vây hãm khung thành của Tuấn Mạnh... Đây chỉ là một ví dụ của sự mờ nhạt nhưng ông Park cho thấy ở ngày chào sân Mỹ Đình của mình.

... Hay bởi thiếu thời gian?

Cũng cần phải thông cảm với HLV Park Hang Seo lúc thuyền trưởng người Hàn Quốc chưa đủ thời gian để khiến việc với các học sinh thế hệ. Thậm chí, chỉ để nhớ tên hết 23 loài người ở tuyển Việt Nam vừa được gọi tập kết có ông cũng là cả vấn đề.

mang quỹ thời gian ít ỏi đến và khiến việc tại dải đất hình chữ S, để chỉnh sửa phổ quát thứ trong khoảng chuyên môn, tính chống chọi thậm chí là thói quen của từng cầu thủ cũng là quá khó thậm chí chẳng thể.


Càng bế tắc hơn khi HLV Park Hang Seo chưa để lại phổ biến dấu ấn

một lý vì khác để với thể cảm thông cho HLV Park Hang Seo khi phần nhiều những cột trụ của đội tuyển đang dồn toàn lực cho các chỉ tiêu ở CLB. Thanh Trung, Huy Hùng, Văn Quyết, Văn Hậu – đang đua chức vô địch V-League, khi mà Anh Đức cũng mới đá trọn 90 phút ở trận lượt đi chung kết quắp quốc gia là tỉ dụ.

nhưng, sau 1 tuần tập trung, khiến việc không để lại dấu ấn mập mạp nào có đội tuyển ngoại trừ việc triệu tập 4 tân binh (nhưng tất cả đều ngồi dự bị) thì quả có một sự băn khoăn, sốt ruột cho thầy Park ở chặng đường sắp tới.

bởi nên nhớ rằng, ở dải đất hình chữ S thành công là một chuyện, việc thi đấu như thế nào đáng xem hay không cũng lại là 1 nguyên tố khác quyết định sự thành bại của loại ghế HLV trưởng. Và tuồng như ở trận ra mắt HLV Park Hang Seo đã chất lên vai ông thầy người Hàn phổ biến nỗi lo toan hơn.

Cũng nên kể lại rằng, 1 điểm lấy được trước Afghanistan chẳng hề là điều gì quá ghê gớm khi người đã phải dường ghế cho HLV Park Hang Seo là cựu danh thủ Hữu Thắng cũng đã từng làm được ở sân khách – nơi gian nan hơn phổ thông so sở hữu việc được đá ở Mỹ Đình.

thất vọng, nhưng cũng đành phải kiên nhẫn vì hợp đồng của HLV Park Hang Seo còn rất dài...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét