Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

chủ toạ FIFA: 'Bóng đá cần người như Mourinho'

Jose Mourinho thuộc số các anh hùng bóng luôn được tạp chí săn đón ở mỗi nơi ông đi qua. HLV 53 tuổi thường gây ra các ý kiến trái chiều vì phát biểu và hành động ko giống người nào của ông.

chu-tich-fifa-bong-da-can-nguoi-nhu-mourinho

Mourinho là 1 HLV giàu thời trang. Ảnh: Reuters.

Infantino bình chọn cao các đóng góp của Mourinho. Ông nói: "Mourinho là 1 người đã, đang và sẽ tiếp diễn đóng góp rộng rãi cho bóng đá sở hữu những ý nghĩ đó xuất phát từ tình yêu của ông đấy khi khiến việc".

"Dĩ nhiên, bạn với thể yêu hoặc ghét ông đấy, và tôi nằm trong nhóm đầu tiên. Chúng ta cần những người như ông ấy, những nhà cách tân dám đề cập điều bạn dạng thân nghĩ và không phải lúc nào cũng sốt ruột về chuyện giữ hòa khí", Infantino đề cập tiếp.

Mourinho thường xuyên bị phạt bởi các cử chỉ ko đúng mực. gần đây, ông bị cấm chỉ đạo trong trận Man Utd gặp Swansea do bình luận về trọng tài. Thời còn dẫn dắt Chelsea, ông cũng từng nhận những án phạt tương tự. lúc còn dẫn dắt Real Madrid, Mourinho thường bị chỉ trích bởi thái độ cừu địch mang Barca và Pep Guardiola.

chu-tich-fifa-bong-da-can-nguoi-nhu-mourinho-1

Infantino hâm mộ Mourinho. Ảnh: Marca.

"Chúng ta cần các người tương tự trong bóng và Mourinho nằm trong số các bắt mắt bự nhất, ông ấy là 1 huyền thoại của môn thể thao này", Infantino nhận định.

Nhà lãnh đạo vô thượng của FIFA cũng thừa nhận dành ái tình khác lạ cho Inter Milan, CLB Italy vừa bổ dụng tân HLV Stefano Pioli.

"Nó giống như một trong các con virus thâm nhập vào bạn lúc còn bé. Bố tôi là 1 người ái mộ Inter tận tâm và cuộc đấu trước hết tôi đi xem cùng ông đấy là 1 trận đấu của Inter ở San Siro. lúc người chơi bước vào sân, sẽ chẳng còn mối lo toan nào trên đời còn tồn tại. Tôi cầu chức may mắn cho Pioli và hẳn nhiên là cả các HLV khác. Giờ tôi đã là chủ tịch, tôi cần phải giúp thái độ trung lập, là 1 người Thụy Sỹ", Infantino đãi đằng.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, kiến tạo sân bóng đá mini cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

cung ứng cao su sân bóng đá mini, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng mini khác!

tư vấn chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét