Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Công Vinh trù úm Thái Lan trước thềm AFF Cup 2016

Công Vinh đang cộng tuyển Việt Nam tụ họp tại Cần Thơ, sẵn sàng cho trận giao hữu mang CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản). nhưng mà bữa qua 10/11, mang nhân cách là thủ quân đội tuyển, anh đã lên TP HCM dự lễ đón AFF Cup 2016 đến Việt Nam trong hành trình đi qua những nước dự giải. Tại buổi chào đón Cup, anh cho biết: "Tôi dự đoán Thái Lan sẽ vô địch AFF Cup 2016".

cong-vinh-tru-um-thai-lan-truoc-them-aff-cup-2016

Công vinh diệu đoán Thái Lan quán quân để mong dự báo luôn sai của anh có cơ hội cho Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

lúc khách hàng bất thần trước dự đoán ấy, Công Vinh liền lý giải: "Sau lần vô địch AFF Cup 2008, tôi thường được mời dự đoán những giải đấu to như World Cup, Euro hay AFF Cup... ngoài ra, đội nào tôi dự báo vô địch thì đều bị chiếc ngay khỏi giải. bởi thế, rất yêu Việt Nam, mong Việt Nam quán quân lần này, mà tôi ko dám dự báo đội nhà đăng quang, nhưng dự đoán kẻ thù để mong họ bị loại, làm nên thời cơ cho chúng ta".

Công Vinh cùng Đình Luật, Thành Lương là ba thành viên lẻ tẻ sót lại từ mới cầu thủ quán quân AFF Cup 2008 nay còn khoác áo tuyển Việt Nam, lúc này đa phần là các cầu thủ trẻ. trung phong người Nghệ An thành ra tinh thần rất rõ vị thế và trách nhiệm: "Chúng tôi là những cầu thủ bầy anh nên phải kiểu mẫu từ đời thường đến tập tành và thi đấu. Điều chậm triển khai sẽ giữ rộng rãi cho các cầu thủ trẻ trong đội".

"Tuyển Việt Nam khi này có đa dạng khuôn mặt tiềm năng và hẹn toả sáng như: Công Phương, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh... Trong sườn gỗ, thủ môn Nguyên Mạnh, sở hữu phản xạ nhanh nhảu, giữ tuyến trên yên ổn tâm. Hình như, HLV Henrique Calisto và Hữu Thắng hết sức giống nhau trong khoảng cách thức đào tạo trên sân lẫn trong phòng thay đồ. Điều chậm triển khai khiến chúng tôi cảm thấy người nào cũng muốn bùng nổ để đem về thắng lợi cho đội nhà. Hồi 2008, HLV Calisto cũng mang lại cảm giác Đó cho những tuyển thủ Việt Nam".

cong-vinh-tru-um-thai-lan-truoc-them-aff-cup-2016-1

Công Vinh hôn lên chiếc Cup vô địch AFF Cup 2016. Mười năm trước, anh là người ghi bàn quyết định sở hữu về cho quả bóng Việt Nam chiếc Cup tương tự. Ảnh: Cường Quốc.

dòng Cup dành cho nhà quán quân Đông Nam Á năm nay đã bắt đầu hành trình đến một số nước dự giải để người mến mộ nước sở tại chiêm ngưỡng. TP HCM là điểm tới thứ ba sau Yangon (Myanmar) và Jakarta (Indonesia). Sau khi dừng chân tại TP HCM, ngày 12/11 dòng Cup này sẽ được ban đơn vị đem sang Manila (Philippines) - điểm dừng chân rút cuộc.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

sản xuất hạt cao su sân bóng cỏ nhựa nhân tạo, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân mini khác!

tư vấn chuyên nghiệp 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét