Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Mike Tyson từng nghi hoàng hậu ngoại tình với Donald Trump

Tin đồn về việc Trump và Robin Givens - vợ cũ của Tyson - ngoại tình nổ ra vào đầu năm 1990. Trump lúc Đó là 1 triệu phú, tay chơi thế hệ nổi. Givens thìa là cô đào nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ thời đó và là người hiền thê đầu ấp tay gối của Mike Tyson - võ sĩ quyền anh hạng siêu nặng số một nhân loại.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump

Donald Trump từng quan hệ thân thương sở hữu gia đình Tyson, khác biệt là phía hoàng hậu anh. Trong ảnh, nhà tài phiệt Mỹ đứng cạnh Ruth Roper, mẹ cung phi của Tyson, khi mà võ sĩ đang tình tứ với Robin Givens. Ảnh: Corbis.

khi lời đồn đoán tới tai, Tyson đã xộc thẳng vào văn phòng của Trump để hỏi cho ra nhẽ. chi tiết này được hé lộ trong cuốn tự truyện "TrumpNation" bởi cây bút nổi tiếng của tờ New York Times Tim O'Brien chấp bút xuất bản năm 2005.

"Này Trump, tôi muốn hỏi ông chuyện này. Ông đang cặp mang thê thiếp tôi đúng không?", Tyson hỏi Trump trong 1 văn phòng của nhà tài phiệt địa ốc nằm trên con lộ nức danh Fifth Avenue của khu Manhattan.

Sau câu hỏi này, võ sĩ quyền anh người Mỹ lôi trong túi ra 1 tờ Vogue, rồi ném lên bàn khiến việc của Trump. Trang bìa báo chí ngừng thi côngĐây in ảnh Givens làm dáng khi đội cái mũ in chữ "Cô công chúa Trump" chụp trên một loại du thuyền của nhà tài phiệt. Bức ảnh này được cho là 1 trong những nguyên tố khiến phát sinh tin đồn về quan hệ tình cảm lén lút giữa Trump sở hữu Givens.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump-1

Ảnh Givens dùng bữa mang Trump và chụp ảnh trên du thuyền của ông này trong tờ tin báo Vogue nhưng Tyson đem đến để chất vấn nhà tài phiệt.

Đối diện với tay đấm siêu hạng, Trump bình tĩnh đáp: "Này Mike, tin đồn chậm tiến độ tào lao thôi, ko đúng đâu. Tôi cam đoan sở hữu cậu đấy".

Tyson ưng ý câu giải đáp này của Trump. Võ sĩ quyền anh sau chậm triển khai buộc phải được ngủ lại trên bộ salon trong văn phòng của nhà tài phiệt. Nằm một lúc, Tyson chóng vánh chìm vào giấc ngủ và ngáy vang. Trump, như Tim O'Brien thuật lại trong tự truyện, đã "sợ đến mức chẳng dám tấn công thức gã võ sĩ".

Trump mới đây đánh bại Hillary Clinton mang 290 phiếu đại cử tri trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hôm 9/11. Ông sẽ nhậm chức trong tháng 1/2017.

Cuộc hôn nhân giữa Tyson sở hữu Givens kéo dài khoảng hai năm và kết thúc trong rầm rĩ, khi cô đào da màu tố chồng bạo hành, còn võ sĩ quyền anh thì buộc tội cung phi cùng gia đình bên hoàng hậu chỉ giỏi bòn rút tiền của anh. hai người ra toà, ly hôn vào dịp lễ tình nhân năm 1990.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, xây dừng, thi công sân cỏ nhân tạo cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân tăng, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

sản xuất hạt cao su sân bóng mini, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng đá mini khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét