Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Phan Xuân Chuyên và mong ước nối bước xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

trong khoảng nhỏ Chuyên đã rất thích hình ảnh lính cụ Hồ nên luôn ước mơ được cầm súng như các người quân nhân. lúc thấp nghiệp cấp ba, anh thổ lộ mơ ước được trở thành VĐV bắn súng chuyên nghiệp, nhưng bị gia đình phản đối. Ông Phan Xuân Sơn (cha Chuyên), thẳng thắn nói: “Nghiệp thể thao bạc tình, tốn rộng rãi thời kì và công sức nhưng rồi cũng chẳng được gì đâu”.

phan-xuan-chuyen-va-uoc-mo-noi-buoc-xa-thu-hoang-xuan-vinh

Phan Xuân Chuyên được giám định là xạ thủ giàu tiềm năng ngày nay.

Chỉ với mẹ là người ủng hộ Chuyên thi vào Trường ĐH Thể dục Thể thao TP HCM. lúc mới vào học, niềm mê say của anh gặp muôn vàn thử thách. trước tiên là những vấn đề về cuộc sống của 1 chàng trai quê chân ướt chân ráo lên đất Sài thành học tập. Nhưng điều chậm triển khai ko thấm tháp gì mang những cơn đau nhức cơ sau những buổi tập luyện chuyên môn khiến cho anh rộng rãi đêm không ngủ. với buổi sáng anh không thể ngồi dậy nổi, mắt sưng và nhức cả ngày. Nhưng Chuyên luôn tự răn ngừng thi côngĐây là những trở ngại chung và dặn mình phải quyết tâm vượt qua công đoạn khó khăn này.

những gian khổ giúp anh đoàn luyện được sự can tràng của một tay súng hàng đầu. Tháng 9/2012, lần trước nhất tham gia giải vô địch trẻ đất nước, Chuyên đã đoạt HC vàng nội dung súng ngắn bắn nhanh và hai HC bạc ở nội dung súng ngắn thể thao, súng ngắn tiêu chuẩn. Thành công bước đầu tạo thêm động lực để Chuyên tiếp tục phấn đấu. Anh đoạt thêm bốn HC vàng nữa ở giải trẻ quốc gia 2013.

ko ngừng tiến bộ, Chuyên cùng sở hữu Bùi Hồng Phong phá kỷ lục Đông Nam Á ở nội dung súng ngắn tiêu chuẩn, khi cộng nhau tranh tài tại giải quán quân Đông Nam Á 2013. từ Đó, anh góp mặt thường xuyên trong đội hình tuyển bắn súng đất nước và gặt hái không ít thành công.

Tại giải bắn súng Đông Nam Á năm 2016 đang diễn ra tại Hà Nội, Xuân Chuyên đã cùng đồng đội giành HC vàng nội dung đồng đội 25m súng ngắn bắn nhanh nam. Anh sau chậm tiến độ tiếp diễn giành HC vàng 25m tư nhân súng ngắn tiêu chuẩn nam với 566 điểm. Tuyển Việt Nam nhờ ngừng thi côngĐây thắng lợi nội dung này sở hữu một.662 điểm.

Chàng trai 23 tuổi này tỏ ra khiêm tốn khi nhắc về các mục tiêu trong tương lai: “Mục tiêu của tôi là quyết tâm thi đấu cực kỳ ở những giải đấu. thắng lợi chính mình rồi mới hình dung những chỉ tiêu khác. Trong đầu tôi luôn mường tưởng súng, động tác và bia. tuy nhiên ko nghĩ đến đều gì cả. khi thi đấu phải tách biệt mình với mọi tác động xung quanh để mình như bị lạc vào 1 thế giới khác, sở hữu như vậy mới có thể thành công”, Chuyên chia sẻ.

chia sẻ về ước mơ, xạ thủ trẻ nói: "Chiến tích của các đàn anh như Hoàng Xuân Vinh, è cổ Quốc Cường, Hà Minh Thành trên các trường đấu quốc tế như các ngọn lửa, nung đúc cho niềm đam mê của tôi. Tôi ước mơ sẽ với ngày chạm đến kỳ tích của họ".

giám định về Xuân Chuyên, bà Huỳnh Phương Loan (Trưởng bộ môn bắn súng TP HCM), người từng phát hiện và huấn luyện xạ thủ này cho biết: “Chuyên là 1 VĐV trẻ giàu ham mê và đầy thiên tài. Đây là một trong các VĐV được đầu tư trung tâm để cạnh tranh huy chương ở những giải trong nước và thế giới”.

chấm dứt ngày thi đấu thứ sáu giải vô địch Đông Nam Á hôm qua 8/11, Việt Nam củng cố ngôi đầu với 18 HC vàng, 10 HC bạc và 7 HC đồng. Indonesia xếp nhì sở hữu 10 HC vàng, 6 HC bạc và hai HC đồng. Singapore đang Đứng thứ ba lúc sở hữu 5 HC vàng, 5 HC bạc và 3 HC đồng.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét