Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ronaldo chọn cú đá luân lưu khiến cho pha lập công hay nhất tại Real

"Pha lập công hay nhất của tôi trong màu áo Real là cú đá luân lưu cuối cùng trong trận chung kết Champions League 2016. mang thể Đó ko phải là bàn thắng mà CĐV chờ mong, nhưng có ý nghĩa quyết định", Cristiano Ronaldo chia sẻ.

Theo Thống kê hồi cuối tháng 10, trong hơn 370 bàn cho Real trên mọi đấu trường, Ronaldo ghi 66 bàn trên chấm phạt đền và đạt tỷ lệ 17,8%. Điều này đồng nghĩa có việc cứ trong năm lần ăn mừng thì làng nhàng anh mang một lần khiến điều chậm tiến độ từ chấm phạt đền.

ronaldo-chon-cu-da-luan-luu-lam-pha-lap-cong-hay-nhat-tai-real

Ronaldo chia vui sau khi giúp Real giành Champions League 2016. Ảnh: Reuters

Cũng theo CR7, việc thỏa thuận thêm năm năm sở hữu Real có ý nghĩa rất quan yếu. Đây là điều mà anh mong muốn trong khoảng lâu, thậm chí kéo dài hơn nữa.

"Thi đấu thêm năm năm cho CLB mạnh nhất thế giới là một điều đặc trưng. Real luôn mang 1 chỗ trong trái tim tôi và đây là nơi mà tôi muốn kết thúc sự nghiệp", Ronaldo cho biết.

Sau một năm đầy thành công, với chấm dứt là việc ký hợp đồng mới và hưởng mức lương nửa triệu đôla mỗi tuần, Ronaldo tỏ ra tự hào. bên cạnh đó, nhà đương kim vô địch Champions League và Euro còn muốn phổ thông hơn thế: "Sau năm cuốn hút nhất trong sự nghiệp, tôi muốn có La Liga và bảo vệ thành công Champions League. Sau Đó tôi sẽ hướng đến World Cup".

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét