Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Trò cũ cáo giác Ancelotti thất ước

Ancelotti dẫn dắt PSG từ giữa mùa giải 2011-2012 tới hết mùa tiếp theo. Trước lúc HLV này tới, Kevin Gameiro đã ghi 10 bàn tại Ligue 1 và 1 bàn tại Europa League. nhưng sau chậm tiến độ, trung phong này chỉ mang thêm một bàn tại Ligue 1.

"Ancelotti đã làm cho tôi vô cùng thất vọng. lúc ông đấy thay Kombouare trong dịp Giáng Sinh 2011, tôi hiểu mình không còn nằm trong kế hoạch của ông đó. trong khoảng một cầu thủ thi đấu thường xuyên, tôi thậm chí biến thành người liên tục phải ngồi ghế dự bị", Gameiro nhớ lại.

tro-cu-to-cao-ancelotti-that-hua

Gameiro (thứ nhị trong khoảng trái sang) ngồi trên ghế dự bị của PSG, trong khi Ancelotti theo dõi ở bên phải. Ảnh: AS

Ancelotti từng hẹn sở hữu Gameiro về việc cho thi đấu thường xuyên quay về. nhưng rồi lời hứa này rơi vào quên lãng. "Khi tôi muốn ra đi sau mùa giải 2011-2012, Ancelotti giúp lại với lời hứa sẽ cho tôi thi đấu phổ quát hơn. Sau Đó thì ông đó không giúp lời. khi Ibrahimovic nhận thẻ đỏ trong trận gặp gỡ Valencia hồi tháng 3/2013, tôi cũng không được vào sân đá chính. Sau hôm ngừng thi côngĐây, tôi đến văn phòng của ông đó để đặt câu hỏi. Ông đó lắng tai nhưng mà vẫn ko thay đổi gì", Gameiro nói.

Hè 2013, Ancelotti và Gameiro cùng rời PSG. HLV người Italy tới dẫn dắt Real Madrid, còn trung phong người Pháp gia nhập Sevilla. Trong ba mùa giải tại Sevilla, Gameiro gặt hái thành công béo sở hữu 68 bàn và 16 con đường chuyền dọn cỗ, đồng thời giành ba Europa League liên tục. Hè vừa mới đây, Gameiro đầu quân cho Atletico và tiếp diễn thi đấu với phong thái cao.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, xây dừng, xây dựng sân bóng mini cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân tăng.

phân phối cao su sân bóng đá mini, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng cỏ nhựa nhân tạo khác!

giải đáp chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét