Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017

Đại chiến Chelsea vs MU đến sớm: Ngọt, đắng Conte - Mourinho

Thêm 2 cuộc chiến nữa, cuộc chiến được hy vọng ở Stamford Bridge mới diễn ra, nhưng màn so găng tay đã sớm hot lên sở hữu người trong cuộc. Ngọt, đắng Conte lẫn Mourinho đều thấm cả, nhưng mà Vua ko sở hữu nghĩa nắm thế thượng phong...

một. Stamford Bridge, chốn Mourinho đã từng yêu phần nhiều mà cũng nếm rải nỗi đau khổ ko ít. Không chỉ là hai lần "bay ghế", mà loại sự đắng còn theo ông lúc đã là người của MU. Trận thua 0-4 tối tăm mặt mũi mùa trước, trong ngày nhà cầm quân người ý trung nhân quay về đây sẽ còn được kể đến và vững chắc ông cũng chưa nguôi.


Conte đang rải qua thời kì cạnh tranh ở Chelsea, gần giống như Mourinho cách đây 2 năm
cách thức tốt nhất để làm cho phai đi nỗi đau là làm đối phương phải thế vai vào chỗ của mình. Mourinho cùng MU ở rất gần ngày ấy, thêm hai vòng đấu nữa, tức vòng 11, Chelsea sẽ tiếp Quỷ đỏ vào lúc 23h30 ngày 5/11, giờ Việt Nam.

Hôm giữa tuần, cựu thuyền trưởng Blues cũng đã sở hữu chuyến trở về quê hương, về sân Benfica - nơi ông từng bị lãnh đạm, chối bỏ và đã trả lại "vết thương" cho nơi đấy. Ông cộng MU ra về sở hữu 3 điểm, duy trì thắng tuyệt đối tại trường đấu Champions League, khi mà đội quả bóng quê hương thật đúng là chẳng biết nên đề cập gì.

nhưng mà ko phải số đông đều ngọt và oai phong, trong khi chiến thắng của Mourinho và học trò tới từ sai trái ngớ ngẩn đầu đời của người gác đền Svilar - chàng trai được 18 tuổi 52 ngày, đi vào lịch sử như thủ môn trẻ tuổi nhất bắt ở C1.

2. Sau chiến thắng, Mourinho đã với những lời châm chọc gửi tới Conte, dù ko đề cập chính danh. Ông tuyên bố bản thân ko bao giờ phàn nản về hoàn cảnh chấn thương của đội nhà, ko như 1 số HLV hở ra là than khóc hễ mang cầu thủ bị đau...


những nhà quán quân ko chỉ với kết quả kém trên sân mà còn hiểm họa từ trong phòng thay đồ mà Conte phải đối mặt

Đang đau đầu bởi kết quả thi đấu không như ý, Conte vẫn ngay thức thì đáp trả, nhắn Mourinho nên xem lại mình, bởi chính ông cũng ko ít lần đã kêu ca về chấn thương. Conte còn đá xoáy người tiền nhiệm thay bởi tiêu tốn phổ quát thời kì để "theo dõi" Chelsea, thì hãy lo cho MU đi!

Conte cộng Chelsea hiện ngồi ngai Premier League, nhưng sắc xanh hiện ở thời kỳ khó khăn. Họ vừa để thua 2 trận liên tục (trước Man City và đội chót bảng Crystal), đang xếp thứ 5 sau 8 vòng, kém đội của Pep dẫn đầu 9 điểm và MU 7 điểm.

Tại C1 thì trận hòa rồ dại 3-3 trước đội bóng đá đến trong khoảng quê nhà Italia, AS Roma chẳng khác nào như thua của Conte và học sinh. Chelsea đã dẫn đứt quãng tới 2-0 mà sau đấy đã để đối phương lật ngược tình thế ghi 3 bàn liên tiếp, trước khi kịp kéo lại một điểm.

Chelsea đã lên ngôi mùa trước nhờ chiến thuật được ca ngợi của Conte, nên việc họ để sở hữu trận hòa như thua trước Roma cũng là dấu hỏi cho nhà cầm quân này.

3. Hai tuần nữa Conte sẽ đấu Mourinho, đại chiến Chelsea vs MU 1 lần nữa được kì vọng. Mourinho tự tín Quỷ đỏ tốt hơn hẳn mùa trước và ở tình thế hiện thời, rõ ràng sức ép thuộc về đội bóng của ông chủ Abramovich.


Sau Man City, Mourinho và học trò sẽ khiến Chelsea và Conte khốn khổ hơn?

Sẽ ko với trận thua bạc nhược của MU như đã từng. Người trong cuộc và những kẻ yêu mến Quỷ đỏ lạc quan vào 1 kết quả khác hẳn.

Và Matic, người có sứ mệnh cộng MU "lật đổ" ngôi của Chelsea nhưng anh và đồng đội đã nỗ lực đạt được mùa trước, làm cho nóng sớm cuộc đại chiến bằng việc hoan hô Mourinho, tức là đẩy thêm niềm đau về Conte.

"Mourinho là một nhãn hàng và ông là HLV chuyên nghiệp nhất mà tôi từng làm việc cộng. Tôi đã có cộng tác tuyệt vời cộng ông tại Chelsea và ông là lý bởi vì then chốt tôi tới MU".

Tháng 10 năm ngoái, Conte cộng Chelsea các ngày tháng ngọt, thắng như chẻ tre, còn năm nay tình thế đã khác, như "lời nguyền vô địch" nhưng mà Mourinho từng cảnh báo. Tín hiệu tốt cho thấy MU sẽ tấn công gục nhà quán quân ở vòng 11 tới đây? Mourinho sẽ khiến hầu hết chỉ mong sở hữu được điều ấy.

Người ta nhìn thấy, mọi thứ đang diễn ra mang Conte nghe đâu rất giống Mourinho của 2 năm trước, nhưng sau đó bị Abramovich trảm mạnh tay, trước lễ Giáng sinh...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét