Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Cùng ngắm quả bóng hồng bốc lửa nhưng mà C.Ronaldo “làm mốilmối lái” cho James Rodriguez

James Rodriguez đã làm đa số người phải ghen tị khi được đích thân C.Ronaldo giới thiệu khiến cho quen sở hữu chân dài bốc lửa xứ bạch dương, Helga Lovekaty.


Helga Lovekaty, người đẹp được chính CR7 “lựa chọn” cho James Rodriguez


Suốt thời gian qua, Helga Lovekaty đã được đồn đoán là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân giữa James Rodriguez và phi tần cũ Daniela Ospina. Tuy vậy, phải tới gần đây những fans ái mộ thế hệ khám phá ra rằng chính C.Ronaldo đã đầu mối cho James Rodriguez làm cho quen có chân dài gốc Nga tại 1 bữa tiệc.


Vẻ nóng bỏng của Helga Lovekaty đã dễ dàng “đốn gục” James Rodriguez


Sau khi được chính “ông mai” CR7 se duyên, James Rodriguez cộng Helga Lovekaty đã sở hữu số đông thời cơ sản xuất tình cảm. Nhị ngôi sao công khai theo dõi nhau trên mạng phường hội và cũng đã tương tác có nhau đầy đủ.


Helga Lovekaty vốn là 1 người dòng nhiều người biết đến tại Nga


Thân hình hấp dẫn của chân dài này từng làm ko ít con tim thổn thức


nhắc bắt đầu từ James Rodriguez chính thức li dị bà xã, cựu sao Real Madrid càng bạo dạn diễn đạt tình cảm dành cho Helga hơn nữa. Cách đây không lâu, chân dài xứ bạch dương cũng đã gửi lời chúc mừng James Rodriguez sau lúc đội tuyển Colombia giành vé dự World Cup 2018.


Helga Lovekaty hiện đã có hơn 3.7 triệu lượt người theo dõi trên Instagram


Sexy là vậy mà Helga vẫn một lòng hướng về James Rodriguez


hiện tại, nhì ngôi sao vẫn phải chịu cảnh “xa mặt phương pháp lòng” bởi Helga sống ở Nga còn James lại đang thi đấu cho đội bóng nước Đức Bayern Munich.

tuy nhiên, những cổ cổ vũ vẫn kỳ vọng rằng chỉ mất khoảng tới, James Rodriguez sẽ sớm ngày xây nên tổ ấm thế hệ cộng Helga và có về cho giải Bundesliga một nàng WAGs “nóng bỏng” nhịn nhường này.


không với gì khó hiểu khi Helga dễ dàng làm James Rodriguez mê mẩn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét