Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

MU: bao tay leo thang, sân tập bi ai như... Đưa đám

- 1 bầu ko khí nặng nài, được nếu "nhà xác" bao trùm lên sân tập Carrington, tại nhà ăn,... Cả Mourinho lẫn học sinh đều nín lặng, MU chưa bao giờ ở mức đáng báo động như thế, kể kể từ nhà cầm quân người nhân tình tới.


The Sun cho hay, Carrington chẳng khác nào "nhà xác", sở hữu bầu không khí ngột ngạt, giận dữ nhất nhắc khi Mourinho lên ngồi vào "ghế nóng" hồi hè 2016.


một ko khí ngột ngạt tới đáng sợ bao trùm sân tập Carrington

phần lớn bắt nguồn từ việc Quỷ đỏ không gặt được kết quả như ý, nhưng trước hết là chuyến làm khách trên sân Anfield của Liverpool nhận không ít những chỉ trích vì cách chơi thụ động cố kiếm 1 điểm (hòa 0-0).

Sau đấy, dù Mourinho và học sinh lấy trọn 3 điểm trước chủ nhà Benfica, nhưng thắng lợi đấy cũng ko thuyết phục mà chủ yếu đến từ sự may mắn.

Và cực điểm tới lúc MU để thua sốc đội thế hệ lên hạng Huddersfield 1-2 ở vòng 9 vừa qua, khiến cho Mourinho nổi cơn tam bành trong phòng thay đồ.Mourinho mặt cũng rất khó coi

các nguồn tin cho hay, những cầu thủ cảm thấy rất bế tắc về cách thức cư xử của ông cũng như những phát biểu vừa mới đây của nhà cầm quân người bồ, về việc ko gắn bó trong khoảng thời gian dài có MU và ám hướng dẫn dắt PSG ở thì mai sau.

Còn Independent thì cho hay, Martial và Herrera là phải hứng chịu những lời nặng nài nỉ nhất trong khoảng Mourinho. Cựu HLV Chelsea thậm chí lôi cả tiêu chí Perisic của Inter vào, bảo chính họ là lý bởi làm ông muốn ký có tiền vệ Croatia đến vậy.

một nguồn tin trong khoảng MU cho hay: "Một bầu không khí rất tệ trên sân tập, xuống ở mức thấp nhất đề cập bắt đầu từ Jose Mourinho tới, chẳng khác nào nhà xác. Mang điều gì ấy không đúng. Chúng tôi tự hỏi liệu các phát ngôn của HLV người nhân tình về Paris (PSG) cũng như việc không gắn bó lâu dài với MU, đã gây ảnh hưởng...

các cầu thủ hầu như tĩnh lặng kể từ sau trận hòa Liverpool, thiếu rất nhiều những tiếng cười, nô đùa trên sân. Sau trận thua Hudersfield thì ko khí càng âm u hơn. Lại thêm thiếu Paul Pogba, cây hài của đội. Nhà ăn cũng như nhà xác...".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét