Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Cổ cổ vũ vác súng AK đến sân động viên bóng

Trong cuộc đấu ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 cổ động viên (CĐV) đã sở hữu cả súng AK đến sân để khích lệ đội nhà. Đương nhiên, đội bóng của anh đã… giành thành công.
Ở trận đấu nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 CĐV đã với cả súng AK tới sân để khích lệ đội nhà. Điều đáng nói, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… động viên.


CĐV với súng AK vào sân cỏ nhân tạo ở Brazil

quý khách đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này sở hữu ánh mắt ám ảnh. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn tình địch. Điều này đã làm lên tác động tâm lý cực to đến thủ môn này.

có nhẽ thành ra, cầu thủ số 6 (trong clip) đã thuận lợi hạ gục thủ môn kẻ địch để với về thành công cho đội nhà. Chưa ngừng ở đấy, sau lúc đội bóng đá đam mê chiến thắng, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tiếp lên trời ăn mừng bàn thắng cộng hàng trăm CĐV khác.

Trong rộng rãi năm qua, vấn đề an toàn ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là vấn đề nhức nhói. Còn nhớ, trong clip cách đâu không lâu, 1 trọng tài đã định rút súng xử cầu thủ sau lúc bị tấn công.

Việc chính quyền Brazil cho phép dùng súng mang thể có tới ko ít hệ lụy khó lường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét