Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

HLV Hữu Thắng ở phòng cao cấp nhất của khách sạn tại AFF Cup

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup

Căn phòng được khách sạn chuẩn bị cho HLV Hữu Thắng.

Tối 14/11, đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã mang mặt tại khách sạn Parami (Yangon), kiểm tra lần cuối chỗ ăn ở cho đội tuyển. Bà Angeline Khor đích thân đứng ra bố trí phòng và đi kiểm tra.

HLV Hữu Thắng được sắp xếp ở tầng bảy, trong căn phòng cao cấp nhất của khách sạn. trong khi ngừng thi côngĐây những tuyển thủ ở trọn tầng ba và một số phòng tầng tư. những bác sĩ ở phòng mập giống như 1 căn hộ, phòng khách được cất bỏ bàn ghế uống nước, nhường nhịn chỗ kê bàn massage chăm nom cầu thủ.

Theo lịch của Ban doanh nghiệp, ngày 18/11 tuyển Việt Nam mới khởi đầu nhận phòng. tuy nhiên, VFF muốn thầy trò Hữu Thắng có đa dạng thời kì khiến cho quen khí hậu, sân bãi nên chấp thuận chi thêm tiền, cho đội tuyển sang sớm (từ ngày 15/11). mang chút lệch kế hoạch nhưng bà Angeline Khor vui mắt sắp xếp để những tuyển thủ ở cộng tầng, một thể cho việc giám sát, đúng như yêu cầu của ban huấn luyện tuyển Việt Nam.

“Năm 2014 khách sạn này xây kết thúc thì tôi chuyển sang đây làm. Trước chậm triển khai, tôi từng với tư năm khiến việc ở Việt Nam. Tôi cũng với tình cảm mang đất nước Anh chị, nhớ tiếc là không nói được tiếng Việt”, bà Angeline Khor san sẻ cộng VnExpress.

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup-1

chỉ tiêu của tuyển Việt Nam là lọt vào phổ biến kết AFF Cup 2016.

Tuyển Việt Nam được sắp đặt khu ngồi ăn riêng. những món ăn được các đầu bếp nấu kiểu Trung Hoa, hương vị gần giống Việt Nam. Trên tầng thượng, bể bơi luôn chuẩn bị đáp ứng tuyển thủ Việt Nam buông lỏng. Điều duy nhất khiến cho bà Angeline Khor băn khoăn là phòng gym khá nhỏ, không thể đáp ứng ví như toàn đội cùng tập.

Tuyển Việt Nam sẽ hạ cánh xuống sân bay Yangon khi 11h30 (giờ Hà Nội). Hơn tứ tiếng sau, đội mang buổi tập trước hết trên đất Myanmar.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B tại AFF Cup 2016. Đoàn quân của HLV Hữu Thắng sẽ lần lượt gặp gỡ Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, kiến thiết sân bóng cỏ nhựa nhân tạo cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

sản xuất cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

tư vấn chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét